"ขวัญใจคนยาก" บล็อคสำหรับคนชอบฟังเพลง ทดลองโหลดไปฟังกันได้ตามใจชอบ อย่าลืมอุดหนุนของแท้ของลิขสิทธิ์กันด้วยนะครับ

Wednesday, 25 April 2018

[Single] Charlie Puth – Done For Me (feat. Kehlani)


         ชาร์ตเพลงใน JOOX Top 50 International ตอนนี้ หลาย ๆ คนก็คงทราบกันแล้วว่าซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ Charlie Puth ที่ชื่อว่า Done For Me ได้ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ของชาร์ตเพลงเป็นที่เรียบร้อย โดยเพลงนี้ได้ Kehlani นักร้องสาวมากความสามารถชาวอเมริกัน เข้ามาฟีทเจอริ่งในเพลงนี้ด้วย
         สำหรับเพลงนี้ก็จะเป็นสไตล์ป๊อปจังหวะสนุก ๆ ตามสไตล์พ่อหนุ่มชาร์ลี พุท มีสไตล์การร้องแบบอาร์แอนด์บี้ ใช้เทคนิคเฉพาะตัวของเขาที่มีทั้งเสียงเต็ม เสียงหลบ เสียงสูง จังหวะมีความเป็นดิสโก้อยู่พอสมควร ส่วนซาวด์บางอันที่ใส่เพิ่มเข้ามาจะมีกลิ่นอายบางอย่างที่ทำให้เรานึกย้อนไปถึงยุค 80 แต่โดยรวมแล้วก็ยังพอรู้สึกเป็นเพลงแบบในยุคนี้อยู่
         ในส่วนของ เคห์ลานี่ นักร้องสาวที่เข้ามาร่วมแจมในเพลงนี้ เสียงของเธอดูแน่น ปล่อยมาเต็ม แต่ก็ไม่ได้กลบเสียงของ ชาร์ลี พุท มากนัก ถือว่าเข้ากันได้ลงตัวทีเดียวสำหรับเพลงจังหวะสนุก ๆ แบบนี้
         ซิงเกิ้ล Done For Me เป็นเหมือนซิงเกิ้ลชิมลางที่ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้คลายความคิดถึง หลังจากเว้นช่วงจากอัลบั้มแรก Nine Track Mind ไปตั้งแต่มกราคม 2016 โดยเพลงนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้ม Voicenotes ที่จะถูกปล่อยอัลบั้มเต็มออกมาภายในปี 2018 นี้ ซึ่งแฟน ๆ ก็สามารถรอติดตามข่าวสารได้ใน JOOX หรือว่าใน iTunes โดยสามารถเข้าไปซื้อและดาวน์โหลดเพลงเข้ามาเก็บไว้ในเพลย์ลิสต์ของตัวเอง เอาไว้ฟังกันยาว ๆ ในระหว่างที่กำลังอ่านหนังสือหรือดูโปรแกรมฟุตบอลใน SBOBETT

No comments:

Post a Comment